Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Xúc động dòng tâm sự của nữ sinh chụp bộ ảnh cùng ông ngoại trước khi đi học xa nhà: Có những người gặp một lần là ít đi một lần

Mới đây, dân tình không khỏi xúc động trước những dòng tâm sự về ông ngoại của một cô gái trước ngày lên đường đi học đại học.

Theo đó, do nhà ngay cạnh nhà ông bà ngoại nên từ nhỏ, cô gái này đã được lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của ông bà.

Thấm thoát thời gian trôi đi, cô gái này cũng tới ngày trưởng thành, đi học xa nhà.

Trước khi rời nhà lên thành phố, cô gái đã cùng ông thực hiện một bộ ảnh và những dòng tâm sự đầy cảm xúc.

“Dậy đi Mai ơi ! Ông cho cái này…

Sáng nay 6:30 ông gọi mình dậy, vẫn câu nói quen thuộc ấy: ‘Ông cho cái này’

Nhà mình cạnh nhà ông bà ngoại, mình sống với ông bà từ bé đến lớn, được ông bà lo cho từng cái ăn, giấc ngủ. Mình lớn lên trong tình yêu thương vô bờ bến của ông bà và mẹ.

Năm mình 12 tuổi thì bà mất. Trước lúc mất, bà gọi mình lại hỏi:

‘Con có thương bà không?’. Trí óc non nớt của mình ngày ấy không đủ để hiểu hết câu nói ấy và mình chỉ cười mà chưa trả lời bà. Cho tới mãi sau này, mình lại tha thiết được trở lại khoảnh khắc ấy, để nói với bà rằng: ‘Con yêu và thương bà rất nhiều'”.

“Năm nay mình 18 tuổi, ông mình đã ngoài 87. Đã 6 năm từ khi bà mất, ông làm bạn với con chó, con mèo. Đôi lúc, ông mở tivi ở số to nhất vì ông lãng tai và để cho ‘có tiếng người’. Ông mình mới đi mổ quặm mắt. Ông bảo: ‘Cái Mai nó sắp đi học đại học, không có ai nhổ quặm cho ông nữa”. Ông bảo: ‘Sửa cho ông cái điện thoại, lưu số con vào, để thỉnh thoảng ông gọi’.

Sáng nay 6:30 ông gọi mình dậy, cho mình một cái đèn, một quyển sách cũ và hai triệu.

Ông bảo cho nó đi học đại học. Ông nhắc mình lâu lâu nhớ về thăm ông, vì thời gian của ông không còn nhiều…

Mong rằng, mỗi chúng ta hãy luôn bao dung, yêu thương và trân trọng những người bên cạnh mình. Vì có những người, gặp một lần, là ít đi một lần”.

Dòng tâm sự của cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng rưng rưng trước tình cảm mà người ông này dành cho cô cháu gái.

“Đọc xong thấy khoé mắt cay cay, nghĩ về ông nội, cũng sắp tới ngày giỗ của ông rồi”

“Gặp một lần là ít đi một lần, cuộc đời thật ngắn ngủi, hãy yêu thương người thân khi còn có thể”, một số người dùng mạng nhắn nhủ tới chính bản thân mình.

Tổng hợp

Share: