Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Gần đây, một gã đàn ông đã tự tiện vào nhà người dân uống nước rồi tiện tay lấy đi tờ tiền màu xanh trên bàn. Khi đi, người này còn không quên dặn cậu bé đang ngồi xem điện thoại: “Ở nhà không được đi đâu nha con, trông nhà nha”.

Theo camera ghi lại, một gã đàn ông dáng người cao gầy thản nhiên bước vào nhà dân uống nước. Sau khi uống hết 2 cốc nước, tên này tiện tay lấy đi tờ tiền polime màu xanh trên bàn.

Trong khi thực hiện hành vi trộm tiền của mình, tên trộm lấm lét nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ rồi nhanh tay giấu tờ tiền vào trong túi, trong khi miệng liên tục nhắc nhở cháu bé đang ngồi võng xem điện thoại: “Ở nhà không được đi đâu nha con, trông nhà nha”.

Chưa kể, sau đó người đàn ông lạ mặt này quay lại rồi tiếp tục hỏi han về bố cháu bé.

Sau khi câu chuyện bi hài này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng hành động vào tận nhà hồn nhiên uống nước và nói chuyện với cháu bé như vậy hẳn kẻ trộm có thể là người quen của gia đình.

Do thấy cháu bé ở nhà một mình nên đã nảy sinh những hành động tham lam, nhưng không biết lại có camera giám sát phía trên.

Bên cạnh đó, có nhiều người cũng cho rằng, vì cháu bé quá mải mê dùng điện thoại nên không để tâm đến việc người lại vào nhà.

Câu chuyện này cảnh báo với những gia đình có con nhỏ, nhất là khi các cháu ở nhà một mình. Bậc phụ huynh nên căn dặn con mình kĩ hơn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Một số cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước.

– Chú là người tốt nhất trên đời tôi từng thấy đó. Chú cần được lãnh giải thưởng người tốt việc tốt tháng 3/2022.

– Có tâm với nghề thế cơ mà! Chúc anh sớm ổn định cuộc sống trong tù! Thương anh!

– Ít đi chơi, chịu khó học, đừng như chú nghe con.

Đoạn clip hy hữu này vân đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa bật cười vì quá hài hước!

Tổng hợp.

Share:

editor