Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nếu được trả 1,5 tỷ đồng để ngủ 1 đêm tại nghĩa trang bạn có dám làm không?

Trên đời có đủ thứ nghề, từ các loại nghề “thượng vàng hạ cám” nghề bèo bọt nhất đến nghề cao sang nhất.

Ai cũng mong muốn được làm 1 công việc nhàn nhã, lương cao. Biết được tâm lý của giới trẻ hiện nay thích những “công việc nhẹ lương cao” đã ra đời khiến các bạn trẻ đổ xô đi làm.

1 tài khoản mạng xã hội có tên là oreo_bamban. Anh ấy làm nghề kinh doanh hơn ba năm và thường chia sẻ tình trạng công việc của mình trên mạng.

Một hôm anh nhìn thấy một vài người đàn ông đang nghỉ ngơi và ngủ trong lều cùng với những món đồ ăn nhẹ và đồ uống. Công việc của họ là canh gác, dọn dẹp và chăm sóc nghĩa trang.

Được biết, những người đàn ông này có thể kiếm được 1 triệu rupiah (tương đương 1,5 tỷ đồng) chỉ trong một đêm khi ngủ lại tại nghĩa trang.

Mặc dù phải chi trả cho ba bữa ăn, vật dụng cần thiết nhưng đây đã được coi là một “việc nhẹ lương cao’, chỉ cần nằm, ngủ, ngồi trong 1 đêm trại nghĩa trang là có được 1 khoản tiền lớn.

Vì vậy những người trẻ tuổi táo bạo tranh nhau đến làm việc giữ lăng mộ.

Chủ tài khoản chia sẻ bài viết cho biết anh cũng muốn tình nguyện làm người canh giữ lăng mộ, để kiếm thêm thu nhập.

Việc canh giữ mộ thường được luân phiên trong vòng 3 ngày. Nghĩa trang có khoảng 50 ngôi mộ. Khi canh giữ ngôi mộ, người trông coi được trang bị riêng các đồ dùng bao gồm: gối, ga trải giường, bình đun nước, cà phê, đồ ăn nhẹ và các vật dụng cần thiết hàng ngày khác.

Đặc biệt còn có sách Kinh thánh dành cho những ai sợ hãi. Tuy nhiên, những người gan dạ mới dám đăng ký làm công việc này.

Sau khi việc làm này được tung lên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm cư dân mạng, một số người đã tình nguyện xung phong ứng tuyển công việc này:

“Tôi nguyện làm công việc này cả đời để kiếm tiền trở thành tỷ phú.”

“Tôi chỉ xin làm việc này trong 1 thánh thôi là tôi có đủ tiền để sống no đủ cả đời rồi.”

“Công việc này ở đâu vậy để tôi bay tới xin ứng tuyển.”

Hiện công việc hot nhất thế giới hiện nay vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Tổng hợp

Share:

editor