Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhìn những động tác nhảy chuyên nghiệp, đều tăm tắp của các cô bán thịt lợn khiến cư dân mạng sửng sốt: Thế này mà không đi làm danncer hơi phí!

Xưa nay, người ta hay gọi dân buôn bán là “phường chợ búa” bởi những người đi buôn thường ăn to nói lớn, thậm chí là bỗ bã, cộc cằn.

Thế những trong thực tế, rất nhiều người bán hàng ngoài chợ lại cực kì hiền lành, dễ thương. Thậm chí, họ còn rất nhanh nhạy trong việc sử dụng công nghệ, tạo ra trend mới khiến dân tình vô cùng thích thú.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh các cô bán thịt tại khu chợ ở Định Hóa, Thái Nguyên đã gây sốt với “vũ điệu bán thịt” thu hút hàng triệu view, hàng chục nghìn lượt thả tim trên Tiktok.

Đoạn clip “vũ điệu bán thịt” gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.

Những hình ảnh ghi lại có thể thấy phiên chợ được quay vào lúc sáng sớm. Và các cô bán thịt đang tranh thủ lúc chưa có khách để tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Theo đó, ngay khi tiếng nhạc vừa cất lên, các cô bán hàng đã đồng loạt giơ tay nhịp nhàng theo điệu nhạc cực chuyên nghiệp. Không chỉ thế, họ còn nhún nhảy rất hào hứng, vui vẻ.

Mặc dù động tác khá đơn giản nhưng cả một dãy thực hiện đều tăm tắp như vậy chắc chắn các cô đã tập luyện hằng ngày.

Điều đó chứng tỏ các cô rất yêu thích thể thao nhưng vì điều kiện thời gian không cho phép nên phải tranh thủ lúc sáng sớm khi vừa mới dọn hàng tập vài động tác khởi động cho khỏe người.

Những động tác đều tăm tắp, dẻo dai của các cô như dancer chuyên nghiệp khiến ai nấy trầm trồ.

“Các cô thành lập một nhóm nhảy đi diễn đi thôi không thì đúng là phí cả tài năng”.

“Các cô biết tận dụng thời gian để tập thể thao như vậy là rất tốt nhé. Vừa giúp mình khỏe, lại thư giãn con người.”

“Mẹ mình đi bán hàng cũng thường tranh thủ buổi sáng tập luyện. Cả dãy gọi nhau, mở nhạc tập rất vui và mang lại tiếng cười trong những ngày bán hàng mệt mỏi.”

“Đến 1 độ tuổi nào đó người ta quan trọng sức khỏe hơn tất cả mọi thứ. Giống như các cô vậy, đi bán hàng nhưng vẫn không quên tập thể dục.”

Theo như người đăng tải cho biết, cứ vào một khoảng giờ nhất định các cô sẽ tập thể dục tập thể như này. Thậm chí, khách hàng cũng phải chờ qua giờ thể dục mới được mua thịt.

Đoạn clip dài vẻn vẹn 18s nhưng đã thu hút hàng triệu lượt view trên Tiktok. Tới giờ, đoạn clip này vẫn gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tổng hợp

Share:

editor