Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sau khi vượt cạn thành công, cặp vợ chồng này đang lên ý tưởng đặt tên cho cho.

Đêm 27/9, trong lúc cơn bão Noru với sức tàn phá khủng khiếp đổ bộ vào đất liền, một người phụ nữ ở Quảng Nam bất ngờ bị vỡ ối, chuyển dạ.

Mặc dù cách thời gian dự sinh còn hơn nửa tháng nữa, tuy nhiên, khi nhận được tin bão dữ, trong lúc đi tranh bão, có lẽ sự hồi hộp đã khiến em bé chào đời sớm hơn.

Trong cơn cuồng phong, sản phụ này được đưa tới bệnh viện an toàn, hạnh phúc đón chào sự xuất hiện của một bé gái.

“Tôi làm chiếc võng để vợ nằm lên rồi 4 người đàn ông cùng khiêng vợ lên xe. Chuyến xe bão táp. May mắn là sau một hồi chật vật với mưa to gió lớn, vợ chồng tôi cũng đến bệnh viện an toàn”, chồng sản phụ nhớ lại.

“Cứ ngỡ mọi thứ chỉ có như ở trên phim, mà cuối cùng lại xảy ra ngay gia đình tôi. Đây có lẽ là trận bão mà cả cuộc đời tôi không bao giờ quên”, người đàn ông nói thêm.

Trong niềm vui mừng chào đón con gái ra đời, người bố trẻ đã đăng tải dòng trạng thái trên trang mạng xã hội cá nhân, gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Anh cho rằng, chính nhờ sự quan tâm trong đêm mưa bão vừa trải qua gia đình mới có được niềm vui như vậy.

Người đàn ông cũng không quên tiết lộ, do con gái chào đời vào dịp đặc biệt nên anh dự định sẽ lấy tên cơn bão Noru để đặt cho con, với hi vọng khi lớn lên, con sẽ biết được ý nghĩa của cái tên mình đặc biệt như thế nào.

“Noru có thể là tên ở nhà của con, hoặc cũng là tên trong giấy khai sinh. Nhưng chữ ‘Bão’ thì nhất định phải có trong tên con rồi. Dù sao việc đặt tên con là chuyện hệ trọng cả đời, nên mình cũng phải bàn tính lại với vợ và suy xét cẩn thận”, người đàn ông chia sẻ.

Ý định lấy tên bão để đặt cho con gái của ông bế này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Hầu hết đều bật cười trước suy nghĩ “táo bạo” của người cha.

“Hôm sau 1 sản phụ đẻ con vào ngày 5/5 giết sâu bọ, bèn đặt tên con là Sâu Bọ. Lại có 1 sản phụ đẻ con vào đúng ngày lũ lụt, bèn đặt tên con là Lụt”

“Tên là Vũ Bão ở nhà gọi là Noru”

“Chào bé Noru, chúc em khoẻ mạnh và có cuộc sống đừng giật cấp 17 mà cha mẹ bà con phiền lòng nha”, một số người hài hước bình luận.

Bên cạnh những bình luận hài hước thì cũng có không ít ý kiến khuyên người cha nên suy nghĩ cẩn thận hơn, bởi cái tên sẽ theo em bé đến suốt cuộc đời.

Thêm vào đó, cơn bão trên là sự kiện đáng buồn và thiếu may mắn. “Tên ở nhà gọi thì được nhưng khai sinh thì không nên.

Ý kiến cá nhân thôi vì quá nhiều người mất mát, thiệt hại nặng nề về cơn bão này rồi”, một người nêu quan điểm.

Tổng hợp

Share: