Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một nam thanh niên vì muốn nổi bật trong ngày nhận bàn giao xe mới của mình đã chọn mặc đồ tù nhân nhưng sau đó đã nhận vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Trong những ngày trọng đại như đám cưới, sinh nhật, dự meeting hay lễ ký kết hợp đồng làm ăn thì chúng ta thường chọn những trang phục lịch sự, nghiêm trang.

Lễ bàn giao nhận xe cũng là 1 sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của bản thân mình trong cuộc sống, vì vậy mà khi đến nhận xe mới chúng ta đều hân hoan, vui mừng chọn những bộ cánh đẹp nhất để đón chiếc xe hơi yêu quý của mình về.

Thế nhưng anh chàng bên dưới đây lại hoàn toàn khác.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh một nam thanh niên mặc đồ tù nhân trong buổi nhận “xế hộp” của mình.

Chỉ sau ít phút đăng tải, loạt ảnh đã thu hút về hàng nghìn lượt bình luận, tương tác từ cư dân mạng.  Ai nấy đều lắc đầu ngao ngán trước bộ trang phục phản cảm của thanh niên này.

Mọi người đều cho biết anh chàng này có phần lố lăng khi lựa chọn 1 bộ trang phục “không ai muốn mặc” đến 1 sự kiện quan trọng.

Theo hình ảnh đăng tải, anh khách hàng này vào ngày đến nhận chiếc xế hộp mới tậu đã muốn mình thật nổi bật nên đã chọn 1 bộ trang phục có hoa tiết giống như một tù nhân.

Mặc dù thấy khách hàng ăn mặc vô cùng sành điệu với bộ đồng phục “Juventus” nhưng bên phía bên cửa hàng trưng bày và kinh doanh xe ô tô vẫn diễn ra buổi lễ trao xe bình thường.

Đa số cư dân mạng đều lắc đầu ngao ngán với hành động “trẻ trâu” của chàng trai này.

Bởi lẽ, vào ngày trọng đại, chúng ta luôn chăm chút cho bản thân để trở nên đẹp đẽ và nghiêm túc nhất. Nhưng có lẽ “độ chịu chơi” của chàng trai này có vẻ như đã đi quá xa.

“Anh ta đã ăn mặc phản cảm chứng tỏ anh ta không tôn trọng bản thân mình và tôn trọng người đối diện”, một cư dân mạng bình luận.

“Chắc anh chàng này lại chơi chiêu trò để câu like đây mà.”

“Dự đoán anh chàng này mua xe xong đợt này rồi đi tù luôn. Mặc áo như vậy là điềm rồi anh ơi, thôi nhanh trí thay ngay bộ vest đi anh.

“Thầy phán mặc vậy đi nhận xe cho quen, mà thiếu vòng tay bằng thép không gỉ nữa là đủ bộ nhỉ.”

“Vừa ra tù đã bị bắt mua xe, nhìn khí chất ngút ngàn như thế này mạnh dạn đoán anh này là con tổng tài rồi.”

“Ăn mặc mặc lố lăng như này đi nhận xe thật không chấp nhận được.”

Hiện tại hình ảnh này vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Tuy chưa biết danh tính thật sự của chủ nhân của chiếc xe  này là ai nhưng đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai thích chơi trội, ăn mặc lố lắng khi ra ngoài xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng được chứng kiến màn trao xe “độc nhất vô nhị” này.

Trước đó đã từng có cô gái hóa thân thành hoàng hậu trong buổi lễ bàn giao xe. Để trở thành tâm điểm trong ngày vui của mình, cô gái này đã chuẩn bị vô cùng đầu tư về trang phục cũng như bối cảnh xung quanh, từ chiếc xe, đến bóng bay đều ngập tràn trong màu vàng sang chảnh.

Từ câu chuyện của thanh niên mặc trang phục tù hay cô gái cosplay thành hoàng hậu để đi nhận xe có thể thấy rằng việc lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh là một điều vô cùng quan trọng.

Dù biết rằng mặc trang phục như thế nào là quyền tự do của mỗi một cá nhân nhưng nếu vượt qua “giới hạn” cho phép, chúng ta dễ dàng trở thành tâm điểm bàn tán của cộng động mạng như hai nhân vật nêu trên.

Khi chúng ta ăn mặc chỉn chu thì chúng ta đang tôn trọng chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Tổng hợp

Share:

editor