Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Người phụ nữ cho hay, trong suốt 4 năm con gái rời làng, cô chỉ gửi cho mẹ đúng 3 triệu. 

Những ngày qua, dân tình không khỏi xôn xao trước sự việc N.T.V.A. 27 tuổi, quê Bắc Giang, bị tố lừa đảo 17 tỷ đồng.

Trong khi cô gái này vẫn đang “nhởn nhơ”, ung dung, thì tại nơi quê nhà, mẹ của cô cũng không thể lý giải được hành vi của con gái.

“Kể từ khi con gái bị bóc phốt lên mạng, tôi nghỉ làm ở quán ăn vì xấu hổ.

Mẹ của tôi thương con, thương cháu ngày nào cũng đến, hai mẹ con tôi ngồi khâu nón cho đỡ nghĩ ngợi nhiều”, mẹ V.A chia sẻ.

Theo người phụ nữ cho hay, V.A là con gái đầu lòng, dưới cô còn có hai người em trai.

Năm 2012, vợ chồng chị ly hôn, cả 3 người con đều sống cùng mẹ.

Để có thu nhập nuôi dạy các con, chị xin làm phụ việc ở một vài quán ăn.

Thời điểm ly hôn, V.A và các em chính là động lực giúp người mẹ này vượt qua nỗi buồn.

Thế nhưng, bản thân chị cũng không thể ngờ được tới một ngày con gái chị lại trở thành người như vậy.

“Khi ly hôn, tôi cứ tự hào về 3 đứa con cao lớn, xinh đẹp, là động lực để quên đi nỗi buồn. Vậy mà đứa con gái đầu lại làm tôi khổ tâm thế này. V.A học hết lớp 8 trường làng thì bỏ. Ngày còn đi học ở xã Đào Mỹ, V.A hay mâu thuẫn với một bạn trong lớp nên không muốn đi học nữa và xin chuyển sang học ở xã bên cạnh. Tuy nhiên, trong thời gian học ở đây, nó hay kêu chán, lấy nhiều lý do để nghỉ học. Tôi nghĩ nó sang môi trường mới chưa quen bạn bè nên như vậy. Động viên mãi nó cũng đi học đều đặn nhưng liên tục bị ngất, thỉnh thoảng lại ngã lăn ra đường. Đêm ngủ kể cả mùa hè và mùa đông, cứ tầm 2 giờ sáng nó lại kêu mẹ ơi con rét, con không chịu nổi, nhưng chỉ trong khoảng 2-3 phút lại trở lại bình thường. Nhiều lần gia đình đưa đi bệnh viện ở Hà Nội khám nhưng các bác sĩ đều nói nó không có bệnh tật gì”, mẹ V.A kể lại.

V.A sau đó bỏ họ, ra Hà Nội bán quần áo. Tại đây, cô quen một người ở Phú Thọ rồi lấy nhau nhưng cũng chỉ được gần 2 năm thì ly hôn.

Thời gian sau đó, cô nàng quen biết với một nam thanh niên liên quan đến vụ lừa 17 tỷ. Thế nhưng đám cưới sang chảnh này, mẹ V.A không hề hay biết.

“Tôi nào có biết cái đám cưới này đâu. Đến lúc xảy ra chuyện thì gia đình họ gọi ra để nói chuyện. Đến nơi mới biết là con mình như vậy”, mẹ V.A trải lòng. “Thỉnh thoảng nó có nhắn cho mẹ cái tin, tôi luôn dặn con đừng làm cái gì liên quan đến pháp luật, thế nhưng nó có nghe mình đâu. Bây giờ mọi người bảo tôi không dạy dỗ được con, để nó tác oai tác quái thế. Đúng, có con như vậy họ trách cha trách mẹ là phải. Nhưng nó hơn 18 tuổi rồi, phải tự có trách nhiệm với bản thân và những hành vi gây ra”.

Tổng hợp

Share: