Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, theo thông tin được trang SCMP đăng tải.

Theo đó, được cho là chàng trai này đã quỳ gối bên ngoài nơi bạn gái cũ làm việc từ 13 giờ sáng ngày 28 tháng 3 đến 10 giờ sáng hôm sau, với một bó hoa hồng lớn bên cạnh.

Đáng chú ý, trong lúc anh quỳ gối, trời còn mưa không ngừng khiến nhiều người dân phải vây quanh và khuyên anh dừng hành động của mình lại. Tuy nhiên, bất chấp hành động quá khích từ phía người này, cô bạn gái cũ đã không một lần xuất hiện.

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng đồng hồ để cầu xin bạn gái quay lại, cư dân mạng phản ứng ra sao mà thu về hẳn 150 triệu lượt xem? - Ảnh 1.

Chàng trai nhất nhất quỳ gối cùng bó hoa để cầu xin bạn gái tha lỗi

Chứng kiến cảnh tượng này, một người đàn ông họ Li cho biết: “Nhiều người trong chúng tôi đã cố thuyết phục anh ấy rời đi.  Anh ấy không cần thiết phải tiếp tục quỳ gối như vậy. Bạn gái cũ còn không muốn xuất hiện mà anh ấy vẫn ở đây, thật mất mặt”.

Sau khi được báo cáo tình hình, cảnh sát cũng có mặt để thuyết phục anh chàng này từ bỏ ý định của mình.

“Anh ấy nói rằng bạn gái đã chia tay với anh ấy vài ngày trước. Anh ấy muốn xin cô ấy tha thứ và hy vọng cô ấy có thể hẹn hò với anh ấy lần nữa”- viên cảnh sát nói.

Thậm chí, khi các cảnh sát cố gắng kéo chàng trai này đứng dậy, anh ta còn thẳng thắn đáp trả rằng: “Tôi quỳ xuống đây có phạm luật không? Nếu nó không trái luật pháp, xin vui lòng để tôi yên”.

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng đồng hồ để cầu xin bạn gái quay lại, cư dân mạng phản ứng ra sao mà thu về hẳn 150 triệu lượt xem? - Ảnh 2.

Cảnh sát cũng phải bó tay với sự cương quyết cực đoan đến từ anh chàng

Dù vậy, đến khoảng 10h sáng hôm sau (29/03), người đàn ông này đã tự động rời đi. Nguyên nhân được cho là do đã dầm mưa quá lâu và không thể tiếp tục chịu đựng được cái lạnh.

Tính tới thời điểm hiện tại, video ghi lại hình ảnh của anh chàng này quỳ gối van xin bạn gái quay lại đã thu hút tới 150 triệu lượt xem trên Weibo, mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, hình ảnh chàng trai dầm mưa để hối lỗi với bạn gái tựa như trong những thước phim ngôn tình này lại nhận được nhiều lời chê bai. Đa phần mọi người đều cho rằng, việc làm của anh chàng này thật cực đoan và đáng xấu hổ.

“Một người làm những điều cực đoan như thế này thật kinh khủng”

“Tình yêu không đến bằng cách cầu xin. Xin hãy tránh xa những người đàn ông như vậy”.

“Đây không phải là tình yêu mà là tra tấn tinh thần”.

TH

Related Posts

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….

Người đàn ông phải ngồi mình mâm dưới vì không có con trai. Anh ta nhìn mâm trên và chúc tụng.

Trong nền văn hóa Việt từ xa xưa, tư tưởng về “người nam kẻ nữ” dường như đã trở thành một yếu tố ăn sâu vào định…

Nhìn thấy điều bất thường trên bánh xe máy, nam thanh niên cúi xuống để xác định rằng anh ta bị dọa bởi hồn bay phách lạc.

Mọi người thường sợ nhìn thấp rắm, nhưng khi thấy rắn cuốn vào chiếc xe, họ không thể nhìn thấy nó nữa. Vì vậy, điều này chỉ…

Chị gái đã mua một chiếc xe ô tô để bán thịt: “Buôn bán vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này.”

Thay vì ngồi trong chợ, chị gái này đã mua một chiếc xe bán tải để đi bán thịt, điều này đã khiến nhiều người ngạc nhiên….