Chú rể Vĩnh Long ‘máu’ nhất miền Tây: cùng bạn bè rước dâu với xe máy dàn ngang, nẹt pô

Cả nhóm thanh niên, trong đó có cả chú rể bị mời lên đồn công an để xử lý vì chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, nẹt pô đi rước dâu.

Ngày 4-5, Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa trích xuất camera an ninh và mời nhóm thanh niên lên làm việc, củng cố hồ sơ xử lý do vi phạm quy định trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Theo hồ sơ, trước đó, Nguyễn Thái Đông (21 tuổi, ngụ xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình) tổ chức cho 1 nhóm thanh niên tuổi từ 20 đến 22 đi trên 15 xe máy tham gia lễ rước dâu từ xã Hòa Thạnh đến xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

Đông cùng vợ và nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe dàn hàng ngang, nẹt pô, rú ga gây mất trật tự an toàn giao thông, gây bức xúc cho người dân.

Qua trích xuất camera an ninh, cơ quan công an đã mời những thanh niên trên lên làm việc. Cả nhóm thừa nhận hành vi vi phạm.

Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã lập biên bản vi phạm hành chính và tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Nguồn: Thanhnien

Related Posts

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….

Người đàn ông phải ngồi mình mâm dưới vì không có con trai. Anh ta nhìn mâm trên và chúc tụng.

Trong nền văn hóa Việt từ xa xưa, tư tưởng về “người nam kẻ nữ” dường như đã trở thành một yếu tố ăn sâu vào định…

Nhìn thấy điều bất thường trên bánh xe máy, nam thanh niên cúi xuống để xác định rằng anh ta bị dọa bởi hồn bay phách lạc.

Mọi người thường sợ nhìn thấp rắm, nhưng khi thấy rắn cuốn vào chiếc xe, họ không thể nhìn thấy nó nữa. Vì vậy, điều này chỉ…