Đôi bạn thân ở Vĩnh Long đang tại ngoại vẫn đi tr.ộm máy phát điện của trung tâm y tế

Liên quan đến vụ việc trộm cắp tài sản xảy ra tại Trung tâm Y tế huyện Mang Thít, ngày 26/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Thít cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Vũ (SN 2003) và Mai Văn Tấn Đạt (SN 2004, cùng ngụ huyện Mang Thít) để điều tra.

Trước đó, Công an huyện Mang Thít tiếp nhận tin báo của cán bộ Trung tâm Y tế huyện Mang Thít về việc bị kẻ gian đột nhập lấy tr ộm một máy phát điện có giá trị ban đầu gần 45 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định Vũ và Đạt là thủ phạm thực hiện vụ tr ộm trên nên mời về cơ quan làm việc.

Đạt và Vũ cùng tang vật.

Qua đấu tranh khai thác, Vũ và Đạt khai nhận vào khoảng 11 giờ ngày 5/5, Vũ điều khiển xe đi đến nhà của Đạt để chơi, sau đó bàn bạc, thống nhất đi đến Trung tâm Y tế huyện Mang Thít cũ (tại Khóm 4, TT Cái Nhum) để trộm cắp tài sản.

Đến nơi, cả hai đã mở cổng rào trung tâm y tế, dùng dụng cụ mang theo tháo ốc vít lấy trộm một máy phát điện đem bán tại một tiệm thu mua phế liệu ở TT Cái Nhum với giá 1,5 triệu đồng chia nhau tiêu xài.

Đôi bạn thân đang tại ngoại vẫn đi trộm máy phát điện của trung tâm y

Vũ và Đạt đều bị nghiện ma túy. Cả hai đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Thít ra quyết định khởi tố bị can về hành vi tr ộm cắp tài sản và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra, trong thời gian này thì lại tiếp tục phạm tội.

Riêng Vũ đã từng bị Công an huyện Mang Thít ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tr ộm cắp tài

Nguồn: Baovinhlong

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….