Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất?

Đội hình 4 team tại Rap Việt mùa 3 đã hoàn chỉnh, liệu thí sinh từ đội nào sẽ đăng quang?

Kết thúc Tập 6 Rap Việt Mùa 3 (2023) cũng là lúc chặng đua “săn” thí sinh về đội ở Vòng Chinh Phục khép lại.

Hiện tại, 4 đội đều đã sở hữu cho mình 8 thí sinh và sẵn sàng góp mặt tại vòng 2 – vòng Đối Đầu đầy cam go và thử thách. Đúng như truyền thống, 4 đội cũng đã tung 4 bộ ảnh team mang đậm phong cách của vị HLV mình.

Đội HLV B Ray với 8 thí sinh gồm: CAPTAIN, Yuno BigBoi, DT Tập Rap, 24k.Right (nón vàng), Công Hiếu, LoR, Double2T. Đội HLV Thái VG gồm: Vol Tak, CADMIUM, Mikelodic, Long Nón Lá, Liu Grace (nón vàng), HYDRA, Tọi, wAvy. Đội HLV Andree Right Hand gồm: Rhyder, dubbie, STRANGE H, Richie D. ICY, Minh Lai, Dlow, Shorty Thang, SMO (nón vàng) và cuối cùng đội của HLV BigDaddy gồm: Pháp Kiều, gung0cay (nón vàng), HURRYKNG, OgeNus, IndieK, Tez, LIMITLXSS, Snoop Dee.

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 1.

Team HLV Thái VG: Voltak, Cadmium, Mikelodic, Long Nón Lá, Liu Grace, Hydra, Tọi, Wavy

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 2.

Team HLV Andree: Rhyder, Dubbie, Strange H, Richie D.icy, Minh Lai, Dlow, Shorty Thang, SMO

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 3.

Team HLV BigDaddy: Pháp Kiều, Gungocay, Hurryking, Ogenus, Indiek, Tez, Limitlxss, Snoopdee

Đội hình Rap Việt đã hoàn chỉnh, đâu là team đang được đánh giá cao nhất? - Ảnh 4.

Team HLV B Ray: Captain, Yuno Bigboi, DT Tập Rap, 24K.Right, Công Hiếu, Lor, Limie, Double2T

Ngay khi 4 đội đã đầy đủ đội hình, rap fan tất nhiên không có dịp nào tốt hơn để đánh giá và nhận xét về khả năng của cả 4 đội. Team của HLV BigDaddy được đánh giá về sự… hài hước trong cách tạo dáng và biểu cảm, bên cạnh đó thực lực cũng được đánh giá cao.

Đội của HLV Andree Right Hand được đánh giá sở hữu dàn “siêu sao” có kĩ năng rất tốt, sẽ là những đối thủ đáng gờm. Đội của HLV Thái VG lại sở hữu nhiều thí sinh “4 chọn” nhất, và cũng được đánh giá cực cao, thậm chí một số ý kiến cũng đặt nghi vấn về việc team HLV Thái VG được ưu ái.

Nhiều cái tên được dự đoán sẽ đi vào đến top 8 chung cuộc như Right, Mikelodic, Pháp Kiều, HurryKng, Dick, SMO, Lil Grace, Rhyder, Strange H,…

Trái với 2 mùa đầu thì mùa thứ 3 khiến netizen chưa thể chọn ra sớm những thí sinh “nghìn máu” tranh tài ở ngôi vị Quán quân. Tất nhiên vẫn còn quá sớm để dự đoán kết quả chung cuộc, đặc biệt khi mùa thứ 3 đã có rất nhiều sự thay đổi so với 2 mùa đầu tiên ngay từ vòng đầu tiên.

– Team Việt Kiều, team Flexing, team Anti Bray, team Thách thức danh hài.

– Anh Big theo mình cảm nhận rất tâm huyết với thí sinh, rất chân thật và cách nói chuyện với thí sinh rất tâm lý, thêm khiếu hài hước làm cho mình cảm giác dễ gần thoải mái. Support team Big Daddy!

– Full team thì team anh Bâus (Andree) ngon nhất, xịn xò về kĩ năng nhất lại thêm được ông anh luyện tập sẽ còn tiến dài. Thai VG trừ Mike với Grace thì chẳng ai có vibe lọt được vào chung kết.

– Nếu để ý tập1 đến giờ thí sinh nào để cuối cũng đa số về Thái VG, có khả năng Thái VG win mùa này đấy, tập 1 thí sinh cuối CADMIUM đấy, rồi tập 2 24k.Right chọn chân thật thì phần nhỉnh hơn về Thái VG nếu không có nón B Ray có khi về Thái VG, tập 3 mike cũng về, tập 4 Liu Grace cũng về đội, thấy có nhân tố mạnh cho về hết!

– Mình đoán chung kết sẽ có Right, Mikelodic, Pháp Kiều, HurryKng, Dick, SMO, Lil Grace, Rhyder, với năm nào cũng có một người từ con số 0 chưa ai biết, vòng 1 chỉ được 1 chọn nhưng thẳng vào chung kết như mùa 1 là Thành Draw mùa 2 là Hoàng Anh, rất có thể mùa này là Strange H nghe nói thực lực rất mạnh ?

Nguồn: Kenh14

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….