Dưới ánh nắng gắt cầu nguyện, cha cầu xin màu sắc đến với con.

Mọi người chỉ có thể nhận ra rằng sức khỏe quan trọng hơn mọi thứ trong cuộc sống của họ khi họ phải trải qua quá trình chữa trị kéo dài hàng tháng.

Tiền cũng không thể giải quyết được lúc này.

Người đàn ông cầu nguyện dưới nắng cả tiếng đồng hồ.

Ảnh một người đàn ông quỳ gối giữa nắng nóng tại bệnh viện Nhi Đồng ở TP.HCM đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Anh ấy vẫn cứ quỳ giữa sân gạch và chắp tay cầu nguyện mặc dù trời đổ lửa lúc 12 giờ trưa. Vì viện nhi nên có thể con anh đang ở đó, người chụp bức ảnh cho biết. Vì bé nằm giữa lằn ranh sinh tử nên cha mới phải làm như vậy.

Người xem không khỏi xót xa khi xem cảnh đó. Bởi vì họ cũng từng chăm sóc người thân trong viện và không thể nhìn thấy người mà họ yêu thương ra đi mãi mãi.

Khoảng thời gian đáng sợ đó thực sự đáng sợ. Chỉ khi điều này xảy ra, mọi người mới nhận ra rằng tiền bạc cuối cùng chỉ là vô ích. Hạnh phúc cũng vô nghĩa nếu bạn có rất nhiều tiền nhưng không khỏe mạnh.

Mọi người đều cảm thấy xót xa khi nhìn thấy hình ảnh người bố.

Người xem không khỏi xót xa khi xem cảnh đó. Bởi vì họ cũng từng chăm sóc người thân trong viện và không thể nhìn thấy người mà họ yêu thương ra đi mãi mãi. Khoảng thời gian đáng sợ đó thực sự đáng sợ. Chỉ khi điều này xảy ra, mọi người mới nhận ra rằng tiền bạc cuối cùng chỉ là vô ích. Hạnh phúc cũng vô nghĩa nếu bạn có rất nhiều tiền nhưng không khỏe mạnh.

Mặc dù tôi không quen biết anh, nhưng tôi muốn gửi những lời chúc bình a tốt nhất đến gia đình anh và đứa trẻ nào đang đối mặt với bệnh tật trong bệnh viện. Cô ấy rất khỏe mạnh.

Mọi người cầu nguyện cho đứa trẻ đang đấu tranh với bệnh tật.

Chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được cảm giác này. Mình đã từng đêm khuya nhờ người trong phòng trông hộ để xuống phía dưới khuôn viên bệnh viện để thắp hương cầu nguyện khi chồng mình bị nạn ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Mình chỉ biết cầu nguyện và nhìn xung quanh vắng vẻ. May mắn là chồng tôi khỏe mạnh. Mình xin gửi lời cầu nguyện cho con trai của tôi được a toàn.

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….