Dưới bánh xe khách, cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ngân rơi xuống đường và bị bánh sau của xe khách cán ngang người. Cô gái trẻ vẫn nằm liệt trên giường bệnh trong 14 tháng qua…. Em muốn “đứng dậy một lần nữa”.

Khi ai đó đến thăm Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1998, ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), họ cảm thấy xót xa khi thấy cô gái trẻ xinh đẹp cố gắng mỉm cười chào đón khách lại mặc dù đang đau đớn vì vết thương hành hạ.

Cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ dưới bánh xe khách - 2

Trong suốt 14 tháng qua, Ngân đã nằm sấp trên giường để tiện chăm sóc vết thương và giảm đau khi thay quần áo. Khi có khách, Ngân trở mình nằm ngửa, che khăn lớn.

Ngân là chị gái đầu trong ba chị em của gia đình. Cha Ngân, ông Nguyễn Văn Tâm, sinh năm 1973, làm thợ hồ và làm mướn. Mẹ Ngân, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt (SN 1976), bị nhiều bệnh tật nên cô ấy ở nhà làm việc lặt vặt và bóc vỏ hạt điều để kiếm thêm vài chục ngàn đồng mỗi ngày.

Cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ dưới bánh xe khách - 3

Cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ dưới bánh xe khách - 4

Ông Tâm dành hết tiền bạc của mình để lo cho ba con của mình ăn học, và cả ba đều đạt được kết quả học tập tốt. Trong suốt thời gian học đại học ở TP.HCM, ba chị em sống trong cùng một căn phòng trọ, tất cả đều vay tiền ngân hàng chính sách để lo học phí và đi làm thêm để kiếm tiền sinh hoạt.

Ngân đã tốt nghiệp Đại học vào cuối năm 2020. Sau khi đi làm được vài tháng, nhưng dịch Covid-19 đã khiến anh thất nghiệp và không thể trả nợ học phí. Khi dịch kết thúc, Ngân trở lại thành phố Hồ Chí Minh, làm việc ngày đêm với mục tiêu trả nợ, giúp hai em ăn học và xây nhà nhỏ cho cha mẹ.

Cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ dưới bánh xe khách - 5

Cô gái xinh đẹp tan nát ước mơ dưới bánh xe khách - 6

Ngày 29 tháng 4 năm 2022, Ngân điều khiển xe máy đưa em gái về nhà nghỉ lễ, đem theo khoản thưởng vừa nhận về biếu mẹ. Xe Ngân bất ngờ va chạm với xe khách chạy cùng chiều trên Quốc lộ 51 khi chỉ còn vài chục kilô-mét để đến nhà. Ngân rơi xuống đường và bị bánh sau của một chiếc xe khách cán qua người.

Ngân kể, “Lúc đó em tỉnh nhưng toàn thân không cử động được, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe tiếng la hét xung quanh.” Tôi không thể hiểu tại sao tôi không ngất. Em vẫn không khỏe đến khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đau đớn!

Chiếc xe khách nặng nề đã cán Ngân qua mặt đường nhựa và bóc hết lớp da lưng của anh ta. Vùng cơ ở hai mông và đùi bị xé rách, cũng như tầng sinh môn, trực tràng và bàng quang. Các khối xương khác bị vỡ, xương mu bị gãy.

Mặc dù bị vết thương nghiêm trọng và máu chảy như thế, nhưng Ngân vẫn tỉnh. Có lẽ đau đớn thể chất của cô gái trẻ không lớn bằng đau đớn tinh thần.

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….