Họa sĩ 9x vẽ tranh cổ vũ nữ sinh Đại học Ngoại thương cùng với cảnh mắc u.ng th.ư.

Để cổ vũ tinh thần Thủy Tiên, nữ sinh Đại học Ngoại thương bị ung thư vú, họa sĩ trẻ Tạ Lưu Ngọc Anh đã vẽ chân dung cô ấy vì cô ấy bị u.ng th.ư hạch.

Nữ họa sĩ trẻ Tạ Lưu Ngọc Anh (SN 1994, quê ở Hòa Bình) đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi cô đăng tải bức tranh chân dung của nữ sinh Đại học Ngoại thương Đặng Trần Thủy Tiên trên trang cá nhân của mình.

Cô gái bị ung thư hạch vẽ chân dung n.ữ s.inh Ngoại thương mắc ung thư - Netizen - Việt Giải Trí

Điểm chung giữa hai cô gái này là họ bị ung thư nhưng họ có tinh thần lạc quan và nghị lực khác biệt.

Cùng cảnh mắc ung thư, họa sĩ 9x vẽ tranh cổ vũ nữ sinh Đại học Ngoại thương

74479736_537947760328550_1557677831012483072_n

ta-luu-ngoc-anh

Tâm sự với VTC News, Ngọc Anh nói rằng cô ấy biết về Thủy Tiên thông qua một diễn đàn. Hôm đó, Tiên đã đăng bài tâm sự về bệnh tật của mình. Để tâm sự, nên kết bạn với cô bé, theo ý kiến của tôi. 9x nói rằng họ cảm thấy thương Tiên vì họ là một người trẻ mắc ung thư quá sớm.

Mặc dù bức tranh nhỏ nhưng do chính tay cô ấy làm, nữ họa sĩ nói rằng nó là một món quà tinh thần. Cô trao Thủy Tiên với hy vọng nữ sinh sẽ vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị và cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Ngọc Anh biết cách đây tám tháng rằng cô bị ung thư hạch. Cô ấy đang rất buồn, nhưng bản thân mình là một người lạc quan và được bạn bè và gia đình động viên, nên tinh thần cô ấy hiện tại khá thoải mái. Cô ấy kiên quyết tuân theo lời khuyên của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị, và hiện tại bệnh tình của cô ấy đã đỡ được 70-80%.

Ngọc Anh rất yêu hội hội họa mặc dù cô ấy là một người chuyên tự nhiên. Cách đây gần một năm, sau khi nghỉ làm để chăm sóc bản thân, ô bắt đầu vẽ chân dung và dạy vẽ cho những người yêu thích bút lông và bảng màu.

Ngoài việc cung cấp tiền bạc, các bức tranh về cô gái trẻ còn thể hiện sự quan tâm và tình yêu mà tác giả muốn truyền tải. Quan niệm sống của Ngọc Anh là “Hãy cứ sống vui tươi thoải mái, không toan tính thì sẽ nhận được lộc của trời đất.”

Tôi rất xúc động vì chưa bao giờ có ai vẽ tranh tặng tôi. Em rất bất ngờ khi nhận được món quà này vì chúng tôi chưa bao giờ gặp mặt và chỉ nói chuyện qua internet. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ sớm gặp tác giả của món quà.

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….