Mái tóc của người đàn ông Bình Phước dài 1,35 mét mượt hơn mái tóc của con gái.

Kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương mới đây đã chia sẻ một câu chuyện tuyệt vời về một người đàn ông có tên là Nguyễn Quốc Khánh (sinh năm 1996), mặc dù anh ấy là người Cà Mau nhưng từ nhỏ đã sống ở Bình Phước.

Người đàn ông này thu hút sự chú ý bởi mái tóc của mình, dài 1,35 mét và rất mượt mà không bị can thiệp hóa chất hoặc nối dài.u.

Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái 

Khánh nói về mái tóc của mình rằng anh ấy đã bắt đầu nuôi tóc cách đây mười năm. Gội đầu và hong khô bằng gió quạt là cách đơn giản để có mái tóc dài và siêu mượt. Tiết lộ lý do tại sao anh ấy muốn cắt tóc, Khánh giãi nói rằng cứ mỗi lần cắt tóc, anh ấy lại thấy công việc của mình không thuận lợi và anh ấy nghĩ rằng cắt tóc ngắn không hợp lý vì tóc dài làm mới nên tiền.

Hơn nữa, Khánh nuôi tóc dài một phần là do anh ấy muốn thể hiện xu hướng giới tính của mình. Để thể hiện sự thích thú của mình đối với con trai, Khánh thấy đôi gò bồng đào của mình nảy nở hơn bình thường.

Chàng trai 26 tuổi được yêu cầu đi hát tại các sự kiện như đám cưới, sinh nhật và đầy tháng. Ngoài ra, anh ấy cũng không ngần ngại thể hiện năng khiếu của mình bằng một đoạn nhạc có giọng nữ sở trường.

Mái tóc khiến nhiều người ao ướcMái tóc khiến nhiều người ao ước
Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái  - Ảnh 1

Ngoài ra, Khánh nuôi tóc dài một phần là muốn thể hiện được xu hướng giới tính của mình. Khánh thổ lộ bản thân thích con trai và để ý thấy đôi gò bồng đào của mình nảy nở hơn bình thường.

Công việc của chàng trai 26 tuổi là đi hát ở các sự kiện như đám cưới, sinh nhật, đầy tháng… Nói đến đây anh cũng không ngần ngại trổ tài ca hát với một đoạn nhạc bằng tông giọng nữ sở trường.

Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái  - Ảnh 2

Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái  - Ảnh 3

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã nhận sự quan tâm rất lớn của Cộng đồng mạng. Ai nấy đều ngạc nhiên trước mái tóc “khủng” của Khánh, đồng thời cho rằng nếu như không tự giới thiệu ai cũng nghĩ rằng Khánh là con gái.

Không bàn đến sự phù hợp hay không nhưng mái tóc dài của Khánh thực sự vô cùng ấn tượng. Vận may đã đến và công việc cũng thuận lợi hơn với chàng trai này. Có thể nói đây là tài sản vô cùng đáng quý không chỉ Khánh và chị em con gái đều ước ao, ngưỡng mộ.

Đoạn clip đã thu hút sự chú ý đáng kể của cộng đồng mạng sau khi nó được chia sẻ. Mái tóc “khủng” của Khánh khiến mọi người ngạc nhiên và cho rằng mọi người nghĩ rằng Khánh là con gái nếu cô ấy không tự giới thiệu.

Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái  - Ảnh 2

Người đàn ông Bình Phước nuôi mái tóc dài 1,35m mượt hơn cả con gái  - Ảnh 3

Mái tóc dài của Khánh thực sự ấn tượng, bất kể nó có phù hợp hay không.

Chàng trai này đã có vận may và công việc cũng tốt hơn. Khánh và chị em con gái đều ước ao và ngưỡng mộ tài sản này.

TH

Related Posts

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….

Người đàn ông phải ngồi mình mâm dưới vì không có con trai. Anh ta nhìn mâm trên và chúc tụng.

Trong nền văn hóa Việt từ xa xưa, tư tưởng về “người nam kẻ nữ” dường như đã trở thành một yếu tố ăn sâu vào định…

Nhìn thấy điều bất thường trên bánh xe máy, nam thanh niên cúi xuống để xác định rằng anh ta bị dọa bởi hồn bay phách lạc.

Mọi người thường sợ nhìn thấp rắm, nhưng khi thấy rắn cuốn vào chiếc xe, họ không thể nhìn thấy nó nữa. Vì vậy, điều này chỉ…