Mâu thuẫn lúc làm đường, dùng c.uốc tác động vào mặt người hàng xóm ở Vĩnh Long

Mâu thuẫn trong việc đổ đá làm đường, người phụ nữ ở Vĩnh Long dùng c uốc tác động vào mặt người đàn ông gần nhà khiến nạn nhân suýt m ất m ạng.

Ngày 27.6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Xuân Phương (63 tuổi, ngụ xã Hòa Ninh, H.Long Hồ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Đây là bị can dùng c uốc tác động vào mặt người hàng xóm vì mâu thuẫn lúc đổ đá làm đường.

Mâu thuẫn làm đường, bà lão U65 dùng cuốc đánh vào mặt người đàn ông - Ảnh 1.

Công an tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Xuân Phương

NAM LONG

Theo kết quả điều tra ban đầu, xuất phát từ việc đổ đá làm đường, giữa bà Phương và ông N.M.Đ (56 tuổi, ngụ cùng địa phương) xảy ra mâu thuẫn. Ngày 26.4, thấy ông Đ. đi ngang nhà, bà Phương kêu dừng lại hỏi chuyện nhưng ông Đ. không dừng lại.

Cho rằng ông Đ. khi dễ mình, bà Phương bực tức, dùng lời lẽ xúc phạm. Nghe vậy, ông Đ.  dùng tay đánh bà Phương nhưng bà đỡ được. Sau đó, bà Phương lấy cây cuốc dùng để cào đá đánh vào vùng mặt ông Đ. khiến ông bị thương chảy nhiều máu, được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo kết luận giám định của Trung tâm pháp y tỉnh Vĩnh Long, tỷ lệ tổn thương cơ thể của ông Đ. tại thời điểm giám định là 24%.

Vụ dùng cuốc giải quyết mâu thuẫn nêu trên đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Thanhnien

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….