Hoàn cảnh đáng thương của 2 anh em bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn

Mẹ của cháu đã đi xa nhiều năm rồi, vì vậy anh ấy ở với bố. Một lần bố đi lấy mật ong, anh ấy ngã trên cây và phải đi cấp cứu. Cháu lo lắng, chỉ sợ cha mình. Cháu nghe nói cha mình bị thương nặng và cần phải mổ.

Đó là câu chuyện mà cậu bé Dương Gia Quý, 11 tuổi, sống ở thôn Kim Lịch, xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, đang trải qua.
Hậu quả đối với gia đình nghèo

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 1

Quý ôm lấy em trai 9 tuổi của mình, Dương Gia Phú, khi anh ấy ngồi bên hiên căn nhà ọp ẹp, không có nền đất. Đứa em liên tục hỏi bố bao giờ về.

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 3

Mặc dù họ được gọi là Phú và Quý, nhưng tuổi thơ của hai đứa trẻ lại hoàn toàn ngược lại, phải chịu nhiều thiệt thòi do những sự kiện. Mẹ của Phú và Quý, một thành viên của gia đình nghèo của xã Kim Hóa, đã bỏ đi và không liên lạc với họ suốt 7 năm qua.

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 4

Phú và Quý sống trong một ngôi nhà nhỏ của cha họ, anh Dương Văn Bằng (SN 1983). Anh Bằng đã chăm sóc và yêu thương con mình trong suốt gần mười năm qua, mặc dù phải đối mặt với những thách thức và công việc khó khăn như “gà trống nuôi con”.

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 5

Hằng ngày, anh Bằng lặn lội vào rừng sâu để lấy dây mây, lá để làm nón và mật ong để bán để đảm bảo rằng con cái của mình có thể ăn, mặc và đến trường. Họ hàng và anh em của họ cũng làm việc rất nhiều, vì vậy ba bố con cứ gắn bó với nhau với nhiều vấn đề.

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 6

Tuổi thơ của Phú và Quý rất thiệt thòi do thiếu tình thương của mẹ, nhà lại nghèo và thiếu vật chất và tình cảm. Bố của hai đứa trẻ tội nghiệp vừa bị ngã từ trên cây xuống, khiến anh ta bị nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Lời khẩn cầu của 2 đứa trẻ bị mẹ bỏ rơi, bố nguy kịch vì tai nạn - 8

Phú và Quý, sự hợp tác giúp đỡ của cộng đồng bây giờ là niềm hy vọng. Hai đứa trẻ không ngừng hy vọng rằng bố sẽ được cứu để họ có một nơi nương tựa và học tập.

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….