Một xóm nhỏ kỳ lạ đổi đời nhờ vé số, người trúng đếm không hết.

 Nhiều người, đặc biệt là người dân miền Tây, biết về vé số. Những người mưu sinh trên đường bán vé số đã trở thành ký ức và là một đặc điểm của miền Tây.

Người ta không chỉ mua vé số vì mong muốn may mắn; hơn nữa, họ muốn giúp đỡ những người nghèo khổ bằng cách tăng thu nhập.

 “Xóm thần tài” ở Cần Thơ có rất nhiều người trúng số. (Ảnh: Dân Trí)

Tuy nhiên, nhiều cá nhân đã có được cuộc sống tốt hơn nhờ những tờ vé số. Một số trong số đó là cư dân của “xóm thần tài” ở khu vực Cái Răng, Cần Thơ.

Người dân ở khu vực chợ Cái Răng được gọi là “xóm thần tài” vì những người dân ở đó thường xuyên nhận được những giải thưởng may mắn lớn, từ vài triệu đến vài trăm nghìn đồng.

 Chủ quán vé số ở Cần Thơ khẳng định có rất nhiều người trúng giải. (Ảnh: Dân Trí)

Những người bán vé số ở khu vực này cũng rất nhiều. Chỉ cần ngồi 5 đến 10 phút, bạn sẽ có người ra mời mua vé.

Tuy nhiên, trong xóm nhỏ này không có bất kỳ sự chèo kéo nài nỉ nào. Một người bán vé số ở địa điểm này tuyên bố: “Mỗi ngày tôi bán 180 tờ, cỡ trưa trưa đã hết vé số.” Vừa bán thức uống vừa bán vé số cho khách hàng. Tôi thường để vé số ở sạp, không cần phải mời rao, vì có thể có người dừng lại mua

 Người phụ nữ thường mua vé số lấy may. (Ảnh: Dân Trí)

Chị Hiền tuyên bố rằng những người trúng số ở khu vực chợ Cái Răng là thật. Chị cũng may mắn trúng được bốn giải a ủi trị giá 50 triệu đồng cùng với nhiều giải nhỏ khác. Đặc biệt, chị nói rằng hầu như mỗi Tết, những người may mắn ở khu vực này đều trúng giải độc đắc.

Một người bán vé số dạo tên là Ông Hai nói rằng số lượng bán ra ngày càng tăng do chợ Cái Răng và những người trúng số. Ông nói rằng số lượng bán ra hàng ngày lên tới 300 đến 400 tờ, và ít khi phải hoàn lại cho đại lý vào cuối ngày. Cuộc sống của anh ấy cũng tốt hơn nhờ đó, và nếu may mắn, số vé bán được cũng được khoảng 300 nghìn đồng.

May mắn có thể đổi đời trong một đêm nếu bạn có được trúng số. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng trở nên nghèo nàn nếu bạn không tu chí làm ăn và chỉ dựa vào tờ vé số. Có những người may mắn nhưng vẫn sống cuộc sống bình thường, giúp người nghèo.

 Ông Xiêm đi tìm người đã bán vé số cho mình để báo đáp. (Ảnh: Đời sống & Pháp luật)

Ông Xiêm vẫn giữ công việc phụ hồ của mình mặc dù có rất nhiều tiền trong tay. Ông thậm chí còn tổ chức bữa tiệc cho bà con hàng xóm và mua bảo hiểm lao động cho những người làm việc cùng nhau. Đặc biệt, ông thường xuyên làm từ thiện tại địa phương và hỗ trợ những người khó khăn.

 Ông còn làm từ thiện, giúp đỡ bà con xóm làng. (Ảnh: Dân Trí)

Đó là câu chuyện của ông Xiêm, người phụ hồ đã giành được 3 tỷ đồng ở Tiền Giang.

Ông đã liên hệ với người bán vé ngay sau khi trúng số với mong muốn gửi một số tiền nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn.

Người bán vé số một nhận được sổ tiết kiệm 20 triệu đồng cùng 5 triệu đồng tiền mặt từ ông Xiêm, khiến chị rất xúc động vì trước đây chưa từng có khách hàng nào làm như vậy.

Mặc dù không phải ai cũng có được số tiền may mắn, nhưng để duy trì sự ổn định trong cuộc sống, cần phải tỉnh táo và biết cách chi tiêu. Nếu không, tất cả số tiền của bạn sẽ nhanh chóng bị tiêu sạch.

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….