Người đàn bà góa chồng cưới một người đàn ông trẻ 25 tuổi: Sau 7 năm mong đợi, tin vui chính thức đến

Vợ chồng anh Thò Mí Sính và chị Vừ Thị Vư cuối cùng cũng nhận được tin vui sau nhiều năm bên nhau. Tình yêu của cả hai đã vượt qua những lời gièm pha và hiện tình yêu của họ đã nở rộ trên đất Hà Giang.

Không ít người trở nên hiếu kỳ trước câu chuyện tình yêu đặc biệt của anh Thò Mí Sình (SN 1997) và chị Vừ Thị Vư (SN 1970) trên vùng cao Mèo Vạc – Hà Giang. Anh Mí Sình đã sang Trung Quốc làm thuê cách đây 7 năm và đã gặp và thương mến chị Vư, người hơn anh 27 tuổi..

Người đàn bà góa chồng cưới trai tân 25 t.uổi ở Hà Giang: Chính thức đón tin vui sau 7 năm khao khát - Hình 2

Người đàn bà góa chồng cưới trai tân 25 t.uổi ở Hà Giang: Chính thức đón tin vui sau 7 năm khao khát - Hình 3

Ban đầu, người đàn ông người Mông không nhận thức được người phụ nữ lớn tuổi. Anh vẫn gọi chị Vư là “cô”. Cả hai làm việc cùng nhau, và khi Mí Sình thấy chị Vư làm việc khó khăn, nặng nhọc, cô ấy lại xắn tay giúp đỡ. Chàng trai trẻ trở nên tốt hơn khi nói chuyện với chị Vư và thích sự giản dị, chất phác của cô ấy. Tình yêu tự nảy nở lúc nào không biết lâu dần.

Nhà Mí Sình rất nghèo khó, bố của anh qua đời khi anh 9 tuổi. Khoảng một năm sau đó, người mẹ 45 tuổi của Mí Sình cũng rời đi, bỏ lại anh và đứa em trai.

Chị Vư rất thương và thông cảm với hoàn cảnh của bạn trai vì cô ấy đã chứng kiến bạn trai của mình làm việc nhiều từ nhỏ. Cả hai dắt nhau từ Trung Quốc về quê hương của nhau với mục đích làm một đám cưới đơn giản.

Anh Mí Sình nói: “Nhà gái không lấy tiền, không làm đám cưới vì vợ đã một đời chồng rồi.” Mí Sình đi cùng em trai sang làm lễ ăn hỏi, nơi chỉ có hai con gà.

Người đàn bà góa chồng cưới trai tân 25 t.uổi ở Hà Giang: Chính thức đón tin vui sau 7 năm khao khát - Hình 5

Người đàn bà góa chồng cưới trai tân 25 t.uổi ở Hà Giang: Chính thức đón tin vui sau 7 năm khao khát - Hình 4

Mí Sình đã bị hàng xóm và bà con trong bản phê bình khi lấy chị Vừ. Họ nói rằng anh không nên lấy người đàn bà góa chồng vì anh còn trẻ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, anh chỉ biết im lặng và tự động viên bản thân rằng mồ côi cha của anh ấy không có tấc đất nào để xây dựng nhà, vì vậy anh ấy có thể lấy bất kỳ ai, miễn là họ được yêu thương.

Mí Sình lại khăn gói sang Trung Quốc để làm ăn kiếm tiền dắt lưng phòng khi vợ bệnh tật. Sau đó, anh về quê một năm rồi quyết định sống ở Hà Nội và làm bốc vác.

Người đàn bà góa chồng cưới trai tân 25 t.uổi ở Hà Giang: Chính thức đón tin vui sau 7 năm khao khát - Hình 6

Dư luận đã rất vui khi Mí Sình bất ngờ thông báo một tin tốt. Anh vui vẻ nói: “Vợ chồng tôi có tin vui lớn nhất trong 4 năm qua – tính từ thời điểm cả hai nên nghĩa phu thê.” Một nguyện ước mà tôi chưa bao giờ có thể thực hiện.

Lúc này, nhiều người tin rằng chị Vư đang mang thai, điều mà Mí Sình mong muốn kể từ khi kết hôn. “Tin vui của vợ chồng mình là có tiền để dựng nhà mới, không phải ở trong căn nhà truyền thống rách nát kia nữa”, Song Mí Sình đính chính.

Nói về tình cảm vợ chồng, người chồng trẻ nói rằng họ “chưa từng cãi nhau, có ngày giận nhau lắm cũng chỉ mấy tiếng rồi lại thôi” trong 7 năm qua. Cả hai đều gọi anh bằng “cô” trước khi xưng tên. Chị Vư luôn nhớ chồng đi làm xa và liên tục gọi điện hỏi thăm. Mặc dù Mí Sình thương vợ nhưng cuộc sống khó khăn buộc hai vợ chồng phải tự nhủ cố gắng.

Trải qua nhiều năm chung sống, cặp đôi mong muốn có một đứa con chung để về già có thể nương tựa. Mặc dù biết Mí Sình muốn có con, nhưng chị Vư chỉ gạt nước mắt. Chàng trai dân tộc buồn bã nói: “Vợ bảo già rồi, vợ không thể sinh con nữa.”

TH

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….