Nhặt của rơi trả cho người bị mất, nữ sinh được tuyên dương ‘Gương sáng mùa thi’

Nhặt được của rơi và trả lại cho người bị mất, nữ sinh Lê Thị Nà Vy được Huyện đoàn Phước Long (tỉnh Bạc Liêu) được tuyên dương danh hiệu “Gương sáng mùa thi”

Ngay sau khi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 kết thúc, tại Trường THPT Võ Văn Kiệt, Huyện đoàn Phước Long đã tổ chức tuyên dương “Gương sáng mùa thi’ đối với Lê Thị Nà Vy, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Võ Văn Kiệt, vì có hành động đẹp khi nhặt được của rơi và trả lại người bị mất.

Nữ sinh được tuyên dương danh hiệu ‘gương sáng mùa thi’ - Ảnh 1.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 28.6, Công an thị trấn Phước Long tiếp nhận tin báo của Vy về việc Vy có nhặt được một cái ví, bên trong có gần 7 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Nữ sinh được tuyên dương danh hiệu ‘gương sáng mùa thi’ - Ảnh 2.

Công an thị trấn Phước Long trao lại tài sản cho Huỳnh Thị Huỳnh Anh

Vy cho biết: “Sau khi hoàn thành ngày thi đầu tiên, trên đường về nhà, đến đoạn đường thuộc ấp Long Thành, thị trần Phước Long (H.Phước Long), em nhặt được một cái ví màu đen. Kiểm tra bên trong thấy có nhiều tiền mặt và giấy tờ quan trọng nên em cùng với cha đến Công an thị trấn Phước Long trình báo, nhờ tìm người đánh rơi để trao trả lại”.

Nữ sinh được tuyên dương danh hiệu ‘gương sáng mùa thi’ - Ảnh 3.

Đại diện Huyện đoàn Phước Long biểu dương ‘gương sáng mùa thi’ và tặng quà em Lê Thị Nà Vy

C.T.V

Qua xác minh, Công an thị trấn Phước Long nhanh chóng tìm được người đánh rơi tài sản là  Huỳnh Thị Huỳnh Anh (17 tuổi, ngụ xã Ninh Hòa, H.Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu). Được nhận lại tài sản, Huỳnh Anh rất vui mừng, phấn khởi đồng thời viết thư cảm ơn gửi đến Vy và cha của Vy.

Trước hành động đẹp của Vy, Huyện đoàn Phước Long đã tuyên dương danh hiệu ‘Gương sáng mùa thi’ đối với em Lê Thị Nà Vy. Đại diện Công an TT.Phước Long cũng tặng quà và biểu dương nữ sinh này.

Nguồn: Thanhnien

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….