Rapper Dlow gây bất ngờ khi quay trở lại Rap Việt mùa 3

“Rap Việt” tập 6 tiếp tục nhá hàng với nhiều thí sinh có thành tích khủng và sức ảnh hưởng lớn trong giới Undergound. Đặc biệt, sự quay trở lại của Dlow khiến khán giả bất ngờ.

Trong teaser tập 6, Rap Việt tiếp tục chào đón sự xuất hiện của hai thí sinh không thể đặc biệt hơn. Dlow – Top 8 Rap Việt Mùa 2 – bất ngờ trở lại với sự máu lửa cuồng nhiệt. Với khả năng fast flow cực tốt cùng ngoại hình sáng sân khấu, Dlow đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn hấp dẫn cho chương trình năm nay.

Thành viên từ tổ đội 95G – SMO được biết đến là một rapper trẻ nổi bật với ngôn từ mạnh mẽ trong âm nhạc và khả năng “lái trap” tốt, SMO cũng đã có sức ảnh hưởng khi có một số sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Wowy, Lil Wuyn…

Rapper Dlow gây bất ngờ khi quay trở lại Rap Việt mùa 3Dlow từng tham gia Rap Việt mùa 2. Ảnh: Ban tổ chức

Cuộc chiến cân não cuối cùng của vòng Chinh Phục đã chính thức bùng nổ. HLV Andree Right Hand – người duy nhất còn giữ chiếc “Nón Vàng” – đã sử dụng vũ khí lợi hại nhất của mình. Andree cho rằng thí sinh “không hợp” với Thái VG và quyết tâm dừng cuộc chiến bằng cách dùng chiếc “Nón Vàng” cuối cùng và “cướp” thí sinh ngay trên tay Thái VG.

Các huấn luyện viên đang lần lượt thể hiện những chiến thuật cuối cùng để có thể đem về cho đội hình của mình những thí sinh sáng giá cho cuộc đua vô địch năm nay.

Đến với tập 6 Rap Việt Mùa 3 (2023), còn có sự xuất hiện của hàng loạt thí sinh có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng yêu rap. wAvy là một rapper không hề xa lạ với cộng đồng yêu rap, và được xem là một thí sinh đầy tiềm năng.

wAvy là thành viên cùng tổ đội OCEAN M.O.B với Obito – thí sinh đầy tiềm năng Mùa 2, và với chất giọng khàn đặc trưng hiếm có và khả năng “đóng tune” thần sầu, nhiều người cho rằng wAvy sẽ trở thành một viên ngọc quý trong làng rap hiện nay.

Tổng hợp

Related Posts

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….

Người đàn ông phải ngồi mình mâm dưới vì không có con trai. Anh ta nhìn mâm trên và chúc tụng.

Trong nền văn hóa Việt từ xa xưa, tư tưởng về “người nam kẻ nữ” dường như đã trở thành một yếu tố ăn sâu vào định…

Nhìn thấy điều bất thường trên bánh xe máy, nam thanh niên cúi xuống để xác định rằng anh ta bị dọa bởi hồn bay phách lạc.

Mọi người thường sợ nhìn thấp rắm, nhưng khi thấy rắn cuốn vào chiếc xe, họ không thể nhìn thấy nó nữa. Vì vậy, điều này chỉ…