Thí sinh rap nhưng Anh Tú hát hỗ trợ, khán giả khen: “Hát bằng cả tính mạng là đây!”

Anh Tú tiếp tục nhận về vô số lời khen ngợi khi hỗ trợ các thí sinh Rap Việt mùa 3 vô cùng nhiệt tình.

Anh Tú đã đồng hành cùng Rap Việt trong cả 3 mùa với vai trò ca sĩ hỗ trợ cho các phần rap. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng hát cuốn hút mà sự nhiệt tình lẫn nguồn năng lượng của Anh Tú trong những phần góp giọng hỗ trợ cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình, được đông đảo khán giả “mê mẩn”.

Xuất phát điểm là Á quân The Voice 2017, từng là nghệ sĩ của công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Anh Tú sở hữu chất giọng nội lực, biến đổi linh hoạt, có nét khàn đặc trưng, phù hợp với cả những giai điệu sâu lắng lẫn những ca khúc sôi động.

Thí sinh rap nhưng Anh Tú hát hỗ trợ, khán giả khen: Hát bằng cả tính mạng là đây! - Ảnh 1.

Anh Tú đã đồng hành với Rap Việt trong 3 mùa liên tiếp.

Trong 2 mùa trước, chính phần hát của Anh Tú đã góp phần tạo nên nhiều màn trình diễn “thăng hoa”, góp phần không nhỏ vào độ viral của nhiều sân khấu như của tlinh (ca khúc Chiếc Khăn Gió Ấm), GDucky (ca khúc Đôi Mắt), Hydra (ca khúc Cha),…

Anh cũng thu hút lượng lớn người hâm mộ với sự hỗ trợ quá ấn tượng, làm tôn lên phần rap của rất nhiều rapper trẻ. Thậm chí có không ít ý kiến cho rằng phần hát của Anh Tú ở nhiều sân khấu đã lấn lướt luôn các đoạn rap của thí sinh.

Thí sinh rap nhưng Anh Tú hát hỗ trợ bằng cả tính mạng - 2sao

Và mùa 3 Rap Việt cũng không phải là ngoại lệ. Anh Tú đã có phần hỗ trợ cho thí sinh Captain cho phần thi mở đầu mùa 3 Rap Việt.

Phần trình diễn của Captain trên nền nhạc Làm Người Yêu Anh Nhé Baby với phần góp giọng của Anh Tú đã giúp nam rapper trẻ nhận về 3 chọn và 90% đồng tình của khán giả. Phần điệp khúc bắt tai của ca khúc đã được Anh Tú thể hiện đầy ấn tượng, sôi nổi, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho Captain thể hiện phần rap.

Nhiều khán giả khen ngợi độ tận tâm của Anh Tú dành cho các thí sinh trẻ, không ít người khẳng định phần thể hiện của Anh Tú chính là “hát bằng cả tính mạng”, “hát khiến người nghe run rẩy”. Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm cho rằng Anh Tú khi cất tiếng hát ở phần trình diễn này, thì có cảm giác anh mới là ca sĩ hát chính, còn Captain chỉ là “phụ trợ”.
Anh Tú hát hỗ trợ Captain ở tập 1 Rap Việt.

FOCUS CAM: Đã con mắt với màn bromance "over hợp" của DJ WUKONG x Anh Tú | Rap Việt Mùa 3 (2023) - YouTube

Các ý kiến từ netizen:

– Cái bóng của Anh Tú quá lớn, nên các mùa sau mà thay ca sĩ thì hơi nặng nề á. Hát cảm giác người nghe run rẩy luôn, quá là đi vào lòng em.

– Mình cũng thích Anh Tú quá. Hát ngày càng hay. Hát hỗ trợ mà nhiều khi như hát chính vậy.

– Ổng hát bằng cả tính mạng hay quá. Phong độ ổn định, có thể xem là “trụ cột” luôn ấy.

– Thí sinh thi nhưng ông Tú chiếm spotlight.

Nguồn: Kenh14

Related Posts

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Официальная Мобильная Версия Сайта Азино Официальный Сайт

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Азино 777 Официальный: Вход И Регистрация Счета

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….