Tỷ phú Vietlott đầu tiên của Việt Nam: Kinh hoàng khi lộ danh tính

Cuộc sống của gia đình ông thay đổi rất nhiều sau khi nhận 92 tỷ đồng. Ông từng lên tiếng về những tin đồn rằng ông được thuê để giả mạo người trúng số.

Ông Nguyễn Quốc Thái, người quê ở Trà Vinh, nhận được tin vui rằng chỉ sau một đêm, anh ấy đã giành được tỷ phú từ giải thưởng Vietlott. Ông Thái vẫn mơ mơ và không dám tin khi số trúng. Khi nhận thức được rằng nhận thưởng là sự thật

Ông Thái đã gửi 92 tỷ đồng cho ngân hàng sau khi kiếm được từ Vietlott. Chỉ có việc rút ra để dùng. Ông sẽ rút khoảng 2 đến 3 tỷ đồng mỗi năm để tiêu dùng.

Tin tức về ông Thái nhanh chóng trở nên phổ biến khắp vùng. Cả Trà Vinh và Vĩnh Long đều biết điều đó vào thời điểm đó. Người ta còn nói rằng nhà của ông được công ty thuê đóng giả trúng số 10 tỷ đồng. Vì đó là một loại xổ số ma, một số người cho rằng điều này không thực tế.

Tỷ phú Vietlott đầu tiên kể lại cảnh kinh hoàng khi lộ danh tính, nói rõ tin đồn được thuê trúng số - Hình 3

Tỷ phú Vietlott đầu tiên kể lại cảnh kinh hoàng khi lộ danh tính, nói rõ tin đồn được thuê trúng số - Hình 1

Ông Thái xây nhà với gia đình du lịch, sau khi nhận được khoảng 4 tỷ đồng tiền. Ông từng làm nghề mổ heo và làm việc quần quật suốt đêm đến một hoặc hai giờ chiều mới nghỉ. Tuy nhiên, người đàn ông này hiện chỉ ở nhà chăm sóc cây và động vật, tận hưởng tuổi già. Sau ngày “lịch sử” đó, ông Thái đã tăng lên 79 kg từ 68 kg.

Mặc dù có tiền, ông Thái vẫn đầu tư cho con cái kinh doanh. Các con ông chủ của các cửa hàng hủ tiếu và nem nướng. Một dải đất gần nhà được mua bởi vợ chồng ông. Ngoài ra, cha mẹ của “tỷ phú Vietlott đầu tiên” đã hứa sẽ xây cho mỗi đứa con của họ một ngôi nhà rộng rãi. Phần tiền còn lại được chuyển đến ngân hàng. Ông Thái thu về khoảng 100 triệu đồng mỗi tháng nhờ lãi ngân hàng và tiền cho thuê nhà, đủ để ông chi tiêu và mua sắm thả ga.

Tỷ phú Vietlott đầu tiên kể lại cảnh kinh hoàng khi lộ danh tính, nói rõ tin đồn được thuê trúng số - Hình 2

Gia đình ông Thái đã sống trong sợ hãi trong nhiều tháng trước khi nhớ lại ngày trúng thưởng. Người dân tứ phương kéo đến đây để xin tiền trong hơn hai tháng. Thậm chí trong mấy ngày đầu, ông vẫn không thể về nhà vì quá nhiều người tập trung vào công việc của ông.

Xe không thể đi vào vì họ đứng kín từ chợ đến cửa nhà. Chúng tôi phải nhờ công a giữ hộ nhà vì có tới 300-500 người kéo tới mỗi ngày. Dù tôi chưa nhận được tiền thưởng, cả nhà chắc chắn chỉ có 100.000 đồng bỏ túi, ngay cả ngay sáng hôm sau khi biết tin rằng chúng tôi đã trúng thưởng lớn.

Tôi nghĩ rằng tôi nên lên Lâm Đồng để ở tạm vì thấy mọi thứ quá lộn xộn khi tôi về đây. Tôi yêu cầu mấy đứa nhỏ ở nhà cho tiền của người ta và họ phải về nhà gần một tháng sau đó. Trước khi tôi về, số lượng người đến xin tiền giảm rất nhiều so với ngày thường. Ông Thái nói rằng nó hết hẳn tới bây giờ.

Người đàn ông đã kiếm được 92 tỷ năm còn nói: “Tôi chỉ sợ đám côn đồ ở xa tới chứ ở đây tôi lo được, tôi là người dân g.”Mổ heo cũng không phải là tầm thường. Tôi chỉ không dám ngủ ở nhà khi nhà cửa đông người.

TH

Related Posts

Đi buôn sắt vụn, cả làng trở thành đại gia: Biệt thự, xe sang đầy đủ

Làng nằm ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, rất giàu có với nhiều biệt thự và xe sang. Những người sống ở đây có thể kiếm…

Chàng trai quỳ gối suốt 21 tiếng để cầu xin bạn gái quay lại đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại một chàng trai quỳ gối bên ngoài lối vào tòa nhà văn phòng của bạn gái cũ ở Đại Châu, tỉnh Tứ Xuyên,…

Bức ảnh cô bé miền cao gây xúc động trên mạng: Tay bế em trai đang ngủ, tay say sưa viết bài

“Nhặt nhạnh” con chữ để tiếp cận văn minh, nâng cao đời sống là một hành trình dài và khó khăn. Trẻ em ở khu vực vùng…

Nghị lực tuyệt vời của một người đàn ông đi bằng hai đầu gối

Mặc dù có rất nhiều số phận không may mắn trong cuộc sống này, nhưng nghị lực sống của họ là điều khiến nhiều người cảm phục….

Người đàn ông phải ngồi mình mâm dưới vì không có con trai. Anh ta nhìn mâm trên và chúc tụng.

Trong nền văn hóa Việt từ xa xưa, tư tưởng về “người nam kẻ nữ” dường như đã trở thành một yếu tố ăn sâu vào định…

Nhìn thấy điều bất thường trên bánh xe máy, nam thanh niên cúi xuống để xác định rằng anh ta bị dọa bởi hồn bay phách lạc.

Mọi người thường sợ nhìn thấp rắm, nhưng khi thấy rắn cuốn vào chiếc xe, họ không thể nhìn thấy nó nữa. Vì vậy, điều này chỉ…